คณะศิลปศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวสุธาสินิ แซ่เล่า นักศึกษาชั้นปีที่ 2 หลักสูตรสาขาวิชาธุรกิจคหกรรมศาสตร์

ได้รับรางวัลเหรียญเงินในสาขาการจัดดอกไม้ในการแข่ขันฝีมือแรงงานแห่งชาติครั้งที่ 25 ระหว่างวันที่ 6 - 9 มีนาคม 2557
ณ อาคารชาเลนเจอร์ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี  จังหวัดนนทบุรี

ผลงานที่เข้าประกวด