สาขาวิทยาศาสตร์ กับการเรียนรู้แบบบูรณาการสร้างความเชี่ยวชาญกับนักศึกษา เพื่อแก้ปัญหาสิ่งแวดล้อมในชุมชนทุ่งลาน อ.คลองหอยโข่ง จ.สงขลา เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2559

เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2559 กระบวนการเรียนรู้แบบบูรณาการสร้างความเชี่ยวชาญกับนักศึกษา เพื่อแก้ปัญหาสิ่งแวดล้อมในชุมชนทุ่งลาน อ.คลองหอยโข่ง จ.สงขลา และร่วมสร้างกระบวนการคิดสร้างสรรค์ วางแผนการออกแบบกิจกรรมการเรียนรู้หลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง ภายใต้กรอบ บวร+ชุมชน สู่หลักปฏิบัติโดยยึดฐานทรัพยากรธรรมชาติและวิถีชุมชน นักศึกษาร่วมคิด ร่วมทำ ร่วมนำการเปลี่ยน สร้างแหล่งเรียนรู้ สู่ความเข้มแข็งของชุมชน