• ไทย
    • Eng

อบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง "อาหารยุโรป" ให้แก่บุคลากรและนักเรียนโรงเรียนนานาชาติในหาดใหญ่

เมื่อวันที่ 26 กันยายน 2563 อาจารย์จิราภรณ์ ตันติพงศ์อาภา ผุ้ช่วยคณบดีฝ่ายบริการวิชาการ พร้อมด้วย อาจารย์เดชศักดิ์ วิจิตต์พันธ์ อาจารย์น้ำฝน ชูพูล และนักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ สาขาคหกรรมศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้รับเกียรติจากทาง Bloomsbury International School Hatyai เป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง "อาหารยุโรป" ให้แก่บุคลากรและนักเรียน เพื่อยกระดับกระบวนการผลิตอาหารยุโรปให้เป็นไปตามมาตรฐาน ตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบ การเตรียม วิธีและเทคนิคการปรุงประกอบ ตลอดจนการจัดตกแต่ง ได้รับเกียรติจากทางผู้อำนวยการโรงเรียน ผศ.ดร. กัณฑรินทร์ รักษ์สาคร ให้เกียรติต้อนรับอย่างอบอุ่น