เมื่อวันที่ 30 กันยายน 2563 วิชาเอกภาษาจีนเพื่อการสื่อสาร สาขาวิชาภาษาต่างประเทศเพื่อการสื่อสาร สาขาภาษาต่างประเทศ ดำเนินการจัดกิจกรรม "รอบรู้วัฒนธรรมจีนย่านเมืองเก่าสงขลา" ให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 1 วิชาเอกภาษาจีน ณ ห้องประชุมดอกปีบ ชั้น 3 อาคาร 58 สำนักงานคณบดีคณะศิลปศาสตร์ โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์เมธัส พานิช ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ เป็นประธานในพิธีเปิด อีกทั้งยังได้รับเกียรติจาก คุณเตชธร ตันรัตนพงศ์ เป็นวิทยากรในการอบรมให้ความรู้แก่นักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรมในวันนี้