คณะศิลปศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย MOA วิทยาลัยเทคโนโลยีส่องแสงพาณิชยการ หาดใหญ่

ช่วงบ่ายวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2564 คณะผู้บริหารจากวิทยาลัยเทคโนโลยีส่องแสงพาณิชยการ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา เข้าพบ ดร.นุชลี ทิพย์มณฑา คณบดีคณะศิลปศาสตร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เพื่อเสนอข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOA) กับ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ณ ห้องประชุม 1 สำนักงานคณบดีคณะศิลปศาสตร์ โดยมีคณะผู้บริหารร่วมต้อนรับและเข้าร่วมประชุมเพื่อปรึกษาหารือโดยพร้อมเพรียงกัน