กิจกรรมติว O-net ในรายวิชาคณิตศาสตร์ ณ โรงเรียนจะนะชนูปถัมภ์

เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2564 ผศ.วีรชัย ท่าดี หัวหน้าหลักสูตรรายวิชาคณิตศาสตร์ สาขาศึกษาทั่วไป คณะศิลปศาสตร์ ดำเนินการจัดกิจกรรมติว O-net ในรายวิชาคณิตศาสตร์ ให้แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ณ โรงเรียนจะนะชนูปถัมภ์ อำเภอจะนะ จังหวัดสงขลา