เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2564 คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย พร้อมด้วย ดร.นุชลี ทิพย์มณฑา คณบดีคณะศิลปศาสตร์ และ ดร.พัลลภา คฑายุทธ หัวหน้าหลักสูตรสาขาวิชาภาษาต่างประเทศเพื่อการสื่อสาร เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย กับ โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษมีฟ้า จังหวัดสงขลา ณ ห้องประชุมศรีวิชัย ชั้น 2 สำนักงานอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย โดยได้รับเกียรติจาก ศ.สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นประธานในพิธี