วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565 คณะศิลปศาสตร์ วิชาเอกภาษาจีนเพื่อการสื่อสาร ประชุมร่วมกับมหาวิทยาลัย Chongqing University of Posts and Telecommunications (CQUPT)

วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565 สาขาภาษาต่างประเทศ คณะศิลปศาสตร์ นำโดยอาจารย์ประจำหลักสูตรสาขาวิชาภาษาต่างประเทศเพื่อสื่อสาร วิชาเอกภาษาจีนเพื่อการสื่อสาร และนักศึกษาแผนการเรียน 2+2 (เรียนที่ มทร.ศรีวิชัย 2 ปี และเรียนที่ประเทศจีน 2 ปี) รุ่นที่ 1 ✨ ประชุมร่วมกับมหาวิทยาลัย Chongqing University of Posts and Telecommunications (CQUPT) เพื่อชี้แจงรายละเอียดการเรียนการสอนของนักศึกษาแผนการเรียน 2+2 ในภาคการศึกษาถัดไป โดยประชุมผ่านระบบออนไลน์ VooV Meeting