คณะศิลปศาสตร์ ประกาศรับนักศึกษาเพิ่มเติม

• Notice: Undefined index: 1107 in user_node_load() (line 3697 of /home/libart/public_html/main/modules/user/user.module).
  • Notice: Trying to get property of non-object in user_node_load() (line 3697 of /home/libart/public_html/main/modules/user/user.module).
  • Notice: Undefined index: 1107 in user_node_load() (line 3698 of /home/libart/public_html/main/modules/user/user.module).
  • Notice: Trying to get property of non-object in user_node_load() (line 3698 of /home/libart/public_html/main/modules/user/user.module).
  • Notice: Undefined index: 1107 in user_node_load() (line 3699 of /home/libart/public_html/main/modules/user/user.module).
  • Notice: Trying to get property of non-object in user_node_load() (line 3699 of /home/libart/public_html/main/modules/user/user.module).
  • Notice: Trying to get property of non-object in og_context() (line 232 of /home/libart/public_html/main/sites/all/modules/og/og_context/og_context.module).

คณะศิลปศาสตร์ ประกาศรับสมัครนักศึกษาเพิ่มเติม หลักสูตร 4 ปีภาคปกติ ในสาขาดังต่อไปนี้

- การท่องเที่ยว จำนวนรับ 10 คน

- การโรงแรม จำนวนรับ 30 คน

- ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากล จำนวนรับ 15 คน

- ธุรกิจคหกรรมศาสตร์ จำนวนรับ 20 คน

ตั้งแต่วันที่ 19-30 พฤษภาคม 2560 กรอกใบสมัครผ่านทางเว็บไซต์