โครงการศิลปศาสตร์ร่วมใจ ฟื้นฟูผู้ประสบอุทกภัย 30/05/60

วันที่ 30 พฤษภาคม 2560 คณะศิลปศาสตร์จัดกิจกรรมโครงการศิลปศาสตร์ร่วมใจ ฟื้นฟูผู้ประสบอุทกภัย

โดยมีอาจารย์จักรายุธ มุ่งศิริ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษานำนักศึกษาจากสโมสรนักศึกษาคณะศิลปศาสตร์

ร่วมช่วยกันฟื้นฟูโรงเรียนที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัย ณ โรงเรียนบ้านผักกูด ตำบลบ้านใหม่ อำเภอระโนด จังหวัดสงขลา