พิธีพระราชทานปริญญาบัตร

กิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ คณะศิลปศาสตร์ วันที่ 1 มิถุนายน 2560 ณ ห้อง 63205 ห้องประชุมใหญ่ อาคาร 63 คณะบริหารธุรกิจ โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ยงยุทธ หนูเนียม รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นประธานเปิดกิจกรรมพร้อมกับให้โอวาทแก่นักศึกษาใหม่ในโอกาสนี้ด้วย