• Notice: Undefined index: 1107 in user_node_load() (line 3697 of /home/libart/public_html/main/modules/user/user.module).
  • Notice: Trying to get property of non-object in user_node_load() (line 3697 of /home/libart/public_html/main/modules/user/user.module).
  • Notice: Undefined index: 1107 in user_node_load() (line 3698 of /home/libart/public_html/main/modules/user/user.module).
  • Notice: Trying to get property of non-object in user_node_load() (line 3698 of /home/libart/public_html/main/modules/user/user.module).
  • Notice: Undefined index: 1107 in user_node_load() (line 3699 of /home/libart/public_html/main/modules/user/user.module).
  • Notice: Trying to get property of non-object in user_node_load() (line 3699 of /home/libart/public_html/main/modules/user/user.module).
  • Notice: Trying to get property of non-object in og_context() (line 232 of /home/libart/public_html/main/sites/all/modules/og/og_context/og_context.module).

วันที่ 7 มิถุนายน 2560 คณะศิลปศาสตร์ โดยหลักสูตรรายวิชาคณิตศาสตร์ สาขาศึกษาทั่วไป จัดโครงการการเชื่อมโยงสถาบันอุดมศึกษาไปสู่โรงเรียน

กิจกรรมย่อยที่ 4 โครงการปฏิบัติการเชิงตัวเลขโรงเรียนวัดมัชฌิมาวิสุทธิเทพวิทยา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาทักษะการคิดคำนวณให้แก่สามเณรในโรงเรียนพระปริยัติธรรม

ให้สามเณรมีความสนใจต่อวิชาคณิตศาสตร์เพิ่มขึ้นพัฒนาคุณภาพการศึกษาของสามเณรให้มีประสิทธิภาพและเข้มแข็งขึ้น ณ โรงเรียนวัดมัชฌิมาวิสุทธิเทพวิทยา

ต.บ่อยาง อ.เมือง จ.สงขลา ซึ่งโครงการมีกำหนดจัดขึ้นทุกวันพุธ ระหว่างวันที่ 31 พฤษภาคม - 5 กรกฎาคม 2560