โครงการ การทำธุรกิจผลิตภัณฑ์แปรรูปมะม่วงเบาผลไม้ท้องถิ่นฯ รุ่นที่1

• Notice: Undefined index: 1107 in user_node_load() (line 3697 of /home/libart/public_html/main/modules/user/user.module).
  • Notice: Trying to get property of non-object in user_node_load() (line 3697 of /home/libart/public_html/main/modules/user/user.module).
  • Notice: Undefined index: 1107 in user_node_load() (line 3698 of /home/libart/public_html/main/modules/user/user.module).
  • Notice: Trying to get property of non-object in user_node_load() (line 3698 of /home/libart/public_html/main/modules/user/user.module).
  • Notice: Undefined index: 1107 in user_node_load() (line 3699 of /home/libart/public_html/main/modules/user/user.module).
  • Notice: Trying to get property of non-object in user_node_load() (line 3699 of /home/libart/public_html/main/modules/user/user.module).
  • Notice: Trying to get property of non-object in og_context() (line 232 of /home/libart/public_html/main/sites/all/modules/og/og_context/og_context.module).

วันที่ 13 มิถุนายน 2560 ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยร่วมกับสาขาคหกรรมศาสตร์

คณะศิลปศาสตร์ จัดโครงการ "การทำธุรกิจผลิตภัณฑ์แปรรูปมะม่วงเบาผลไม้ท้องถิ่นสู่เชิงพาณิชย์

แยมมะม่วงและน้ำมะม่วงเบาพร้อมดื่ม" โดยมี ผศ.ไชยยะ ธนพัฒน์ศิริ ผู้ช่วยอธิการบดี

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยเป็นประธานเปิดโครงการ ณ ห้องบานบุรี สาขาคหกรรมศาสตร์

โดยโครงการมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาทักษะในกระบรวนการผลิตที่จะสามารถจำหน่ายได้

และเสริมความพร้อมและศักยภาพของผู้ประกอบการให้มากขึ้นกระตุ้นและสร้างความตระหนักในการเป็นผู้ประกอบการ

ให้แก่ผู้เข้าร่วมโครงการโดยมีเป้าหมายหลักเป็น นิสิต นักศึกษา ซึ่งโครงการจะจัดขึ้น 2 รุ่นด้วยกัน

โดยรุ่นที่ 1 ระหว่างวันที่ 13-15 มิถุนายน 2560 และรุ่นที่ 2 ระหว่างวันที่ 21-23 มิถุนายน 2560