กำหนดการฝึกซ้อมพิธีพระราชทานปริญญาบัตร 2559

• Notice: Undefined index: 0 in user_node_load() (line 3697 of /home/libart/public_html/main/modules/user/user.module).
  • Notice: Trying to get property of non-object in user_node_load() (line 3697 of /home/libart/public_html/main/modules/user/user.module).
  • Notice: Undefined index: 0 in user_node_load() (line 3698 of /home/libart/public_html/main/modules/user/user.module).
  • Notice: Trying to get property of non-object in user_node_load() (line 3698 of /home/libart/public_html/main/modules/user/user.module).
  • Notice: Undefined index: 0 in user_node_load() (line 3699 of /home/libart/public_html/main/modules/user/user.module).
  • Notice: Trying to get property of non-object in user_node_load() (line 3699 of /home/libart/public_html/main/modules/user/user.module).
  • Notice: Trying to get property of non-object in og_context() (line 232 of /home/libart/public_html/main/sites/all/modules/og/og_context/og_context.module).

กำหนดการฝึกซ้อมพิธีพระราชทานปริญญาบัตร และมาตรการรักษาความปลอดภัยพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ๒๕๕๙
ฝ่ายอารักขาและรักษาความปลอดภัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

แจ้งผู้สำเร็จการศึกษาคณะศิลปศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2559
กรอกข้อมูลภาวะการมีงานทำของบัณฑิต ตามลิงค์ด้านล่างนี้ด้วยนะค่ะ

หลังจากกรอกข้อมูลเรียบร้อยแล้ว ให้พิมพ์เอกสารมาส่งในวันฝึกซ้อมย่อย วันที่ 13 กันยายน 2560 ด้วยนะค่ะ มิฉะนั้้นจะไม่มีสิทธิ์เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร