พิธีพระราชทานปริญญาบัตร

ขอแสดงความยินดี กับ อาจารย์สุธรรม มัควัลย์ นักวิจัยของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ที่ได้รับการสนับสนุนโครงการ Innovation  Hubs เพื่อสร้างเศรษฐกิจฐานนวัตกรรมของประเทศไทยตามนโยบาย 4.0 กลุ่มเรื่องเศรษฐกิจสร้างสรรค์ (Creative Economy) โดยคณะศิลปศาสตร์ได้รับการสนับสนุนในประเภท Start Up ผลงาน "ออกแบบและผลิตอุปกรณ์-สิ่งของใช้ตกแต่ง โดยผ้าทอพื้นเมืองภาคใต้"