งานสหกิจศึกษา

วันที่ 22 พฤศจิกายน 2560 หลักสูตรรายวิชาภาษาไทย สาขาศึกษาทั่วไป คณะศิลปศาสตร์ จัดโครงการแข่งขันทักษะภาษาไทยระดับปริญญาตรี โดยได้รับความร่วมมือจากนักศึกษาในมหาวิทยาลัย ทั้ง 5 คณะ ได้แก่ คณะวิศวกรรมศาสตร์ คณะครุศาสตร์ฯ คณะศิลปศาสตร์ คณะสถาปัตยกรรม และคณะบริหารธุรกิจ