โครงการพัฒนาทักษะทางด้านภาษาแก่นักศึกษาและบุคลากร ประจำปี 2561

งานวิเทศสัมพันธ์ คณะศิลปศาสตร์ ได้จัดโครงการพัฒนาทักษะทางด้านภาษาแก่นักศึกษาและบุคลากร ระหว่างวันที่ 26 กุมภาพันธ์ - 2 มีนาคม 2561 ณ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย โดยมีวัตถุประสงค์ดังนี้

1. เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษามีทักษะความรู้ด้านภาษาอังกฤษเพิ่มขึ้น

2. เพื่อเตรียมความพร้อมด้านภาษาอังกฤษในสาขาวิชาชีพของนักศึกษาก่อนการฝึกงาน และประกอบอาชีพ หรือการศึกษาต่อ

3. เพื่อให้นักศึกษามีทักษะด้านภาษาอังกฤษพร้อมเข้าสู่การแข่งขันในตลาดแรงงานในอาเซียน