เมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2561 ฝ่ายพัฒนานักศึกษ คณะศิลปศาสตร์ จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกงาน ประจำปีการศึกษา 2560 โดยได้รับเกียรติจาก ดร.นุชลี ทิพย์มณฑา คณบดีคณะศิลปศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ ณ อาคารสำนักงานคณบดี คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย และยังได้รับเกียรติจาก ผศ.เธียรชัย พันธ์คง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประจำสาขาวิชาการตลาด คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ เป็นวิทยากรบรรยายในโครงการดังกล่าว