เมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2562 คณาจารย์คณะศิลปศาสตร์ พร้อมด้วยนักศึกษาคณะต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดกิจกรรมอนุรักษ์และฟื้นฟูการละเล่นพื้นบ้านสำหรับกลุ่มเยาวชน ให้กับนักเรียน ณ โรงเรียนวิเชียรชม ตำบลบ่อยาง อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา เพื่อเป็นการให้นักศึกษาได้ทำกิจกรรมให้ความรู้แก่นักเรียนเกี่ยวกับการละเล่นพื้นบ้าน ทั้งนี้ยังได้รับเกียรติจาก ดร.กมลาศน์ ศรประสิทธิ์ ผู้อำนวยการสถานศึกษา กล่าวต้อนรับ นักศึกษาในการจัดโครงการในครั้งนี้อีกด้วย