โครงการปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกงาน

เมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2562 ฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะศิลปศาสตร์ จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกงาน ณ อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.เธียรชัย พันธ์คง อาจารย์ประจำคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ เป็นวิทยากรในการบรรยาย ให้ความรู้แก่นักศึกษาเพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมก่อนเข้าสู่สถานประกอบการ และแนะแนวทางปฏิบัติในระหว่างฝึกงานต่อไป