ผศ.ดร.โกสินทร์ ทีปรักษพันธ์

ชื่อ-สกุล: ผศ.ดร.โกสินทร์ ทีปรักษพันธ์
ตำแหน่ง: ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย
ตำแหน่งทางวิชาการ: อาจารย์
หลักสูตร: รายวิชาวิทยาศาสตร์ (เคมี)

วุฒิการศึกษา:

วิทยาศาสตร์บัณฑิต (เคมี) มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

วิทยาศาสตร์มหาบัณฑิต (เคมีวิเคราะห์) มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ปริญญาดุษฎีบัณฑิต (เทคโนโลยีชีวภาพ) มหาวิทยาลัยลุนด์

ความเชี่ยวชาญ : เคมีวิเคราะห์

ประสบการณ์สอน : 2557- ปัจจุบัน อาจารย์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

ติดต่อ: kosin.t@rmutsv.ac.th