โครงการ Work and Travel

ดร.นุชลี ทิพย์มณฑา คณบดีคณะศิลปศาสตร์ ให้เกียรติเป็นประธานในการเปิดกิจกรรม Work and Travel และพบปะสถานประกอบการ ในวันที่ 18 กรกฏาคม 2561 ณ อาคารอเนกประสงค์ มทร.ศรีวิชัย ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวได้มีสถานประกอบการชื่อดังต่างๆมากมาย มาร่วมให้คำแนะนำและให้ความรู้แก่นักศึกษาในระดับชั้นปีที่ 3 และ 4 ทุกหลักสูตรที่เตรียมตัวจะออกฝึกสหกิจศึกษาในสถานประกอบการต่างๆ อีกทั้งยังได้รับเกียรติจาก Agency จาก ieo work and travel มาร่วมให้ความรู้กับน้องๆ เกี่ยวกับการเตรียมตัวไป Work and Travel ในต่างประเทศอีกด้วย โดยกิจกรรมในครั้งนี้ีนักศึกษาชั้นปีที่ 3 และ 4 เข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก