วันที่ 26 กรกฎาคม 2561 คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาคณะศิลปศาสตร์ เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 66 พรรษา 28 กรกฎาคม 2561 ณ วงเวียนภูมิพลังแห่งปัญญา มทร.ศรีวิชัย โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ยงยุทธ หนูเนียม รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัย เป็นประธานในพิธีดังกล่าว