นักศึกษาคณะศิลปศาสตร์ ร่วมแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติ ครั้งที่ 28

เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม 2562 สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 12 สงขลา กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน จัดงานแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติ ครั้งที่ 28 ระดับภาค ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย โดยมีนายภานุพงศ์ รัตนพันธ์ นักศึกษาจากหลักสูตรสาขาวิชาการโรงแรม สาขาการโรงแรมและการท่องเที่ยว และนายพีระพงศ์ ยอดเพชร นักศึกษาจากหลักสูตรสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ สาขาคหกรรมศาสตร์ เป็นตัวแทนนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันในงานดังกล่าว ทั้งนี้ยังมีอาจารย์ชญาดา เฉลียวพรหม อาจารย์ประจำสาขาการโรงแรมและการท่องเที่ยว และอาจารย์จินตนา เจริญเนตรกุล หัวหน้าหลักสูตรสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ได้รับเกียรติเป็นกรรมการตัดสินการแข่งขันในครั้งนี้ด้วย