หล่อเทียนพรรษาและสมโภชเทียนพรรษา 2562

เมื่อช่วงเย็นวันที่ 9 กรกฎาคม 2562 คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา คณะศิลปศาสตร์ และคณะต่าง ๆ ภายในมหาวิทยาลัย เข้าร่วมโครงการวันสำคัญทางพระพุทธศาสนา กิจกรรม:หล่อเทียนพรรษาและสมโภชเทียนพรรษา เนื่องในวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา ในระหว่างวันที่ 9-10 กรกฎาคม 2562 ณ อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย โดยได้รับเกียรติจาก ผศ. ยงยุทธ หนูเนียม รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัย เป็นประธานในพิธี