เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2562 ดร.โกสินทร์ ทีปรักษพันธ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการและวิชัย ให้เกียรติต้อนรับนักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก UNIMAS, Malaysia ทัศนศึกษาตามสาขาต่าง ๆ ในคณะศิลปศาสตร์ และร่วมทำกิจกรรมกับนักศึกษาหลักสูตรต่างๆ ภายในคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย