เมื่อช่วงเช้าวันที่ 11 กรกฎาคม 2562 คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาคณะศิลปศาสตร์ และคณะต่าง ๆ ภายในมหาวิทยาลัย เข้าร่วมกิจกรรมพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2562 (นักศึกษาภาคปกติ) ณ อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ยงยุทธ หนูเนียม รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัย เป็นประธานในพิธี และร่วมมอบโล่และเกียรติบัตรให้กับนักศึกษาที่ได้รับการยกย่องเป็นคนดีศรีวิชัย ประจำปีการศึกษา 2561 อีกด้วย