เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2562 คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา คณะศิลปศาสตร์ ร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ วันที่ 28 กรกรฎาคม 2562 เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณที่มีต่อปวงชาวไทย ณ​ อาคารอเนกประสงค์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย โดยได้รับเกียรติจาก ผศ. ยงยุทธ หนูเนียม รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัย เป็นประธานในพิธี