นักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก มหาวิทยาลัย Congqing University of Posts and Telecommunications เข้าร่วมเทศกาลประกวดทุเรียนบ้าน ของดีเมืองตะโหมด

วันที่ 27 กรกฎาคม 2562 อาจารย์ไพพรรณ มุ่งศิริ จากสาขาภาษาต่างประเทศ นำนักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก มหาวิทยาลัย Congqing University of Posts and Telecommunications เข้าร่วมเทศกาล ประกวดทุเรียนบ้าน ของดีเมืองตะโหมด โดยเครือข่ายโฮมสเตย์เพื่อการท่องเที่ยวบ้านตะโหมด อำเภอตะโหมด จังหวัดพัทลุง เพื่อเป็นการเปิดโอกาสในการแลกเปลี่ยนเรียนรู้แก่นักศึกษาแลกเปลี่ยนชาวจีน โดยมีนางสาวพีร์ยา สาระวิโรจน์ นักศึกษาจากหลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากล รับหน้าที่เป็นล่ามในครั้งนี้