วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 เจ้าหน้าที่ฝ่ายพัฒนานักศึกษา นักศึกษาคณะศิลปศาสตร์และคณะอื่นๆในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เข้าร่วมกิจกรรมโครงการ 1 จังหวัด 1 ถนนเฉลิมพระเกียรติ เพื่อร่วมพัฒนาและทำความสะอาดพื้นที่หน้ามหาวิทยาลัย เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ร.10