นักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ คว้ารางวัลชนะเลิศการแข่งขัน Top Chef 2019

คณะศิลปศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวกมลวรรณ หอมดี และ นางสาวสุภัคชิณี ชมวงษ์ นักศึกษาจากหลักสูตรสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ สาขาคหกรรมศาสตร์ ได้รับ #รางวัลชนะเลิศ การแข่งขัน Top Chef 2019 ในงาน World Hapex Thailand 2019 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติ มอ. อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ในเมนู "โอเอซิสเค้ก" แรงบันดาลใจ นิยายที่มีหนุ่มหล่อในชนเผ่าเบดูอิน "รามเรน" และไกด์สาวที่สดใสน่ารัก โดยมีอาจารย์วนิดา บุรีภักดี อาจารย์ปัญญรัศม์ ลือขจร และอาจารย์จิราภรณ์ ตันติพงศ์อาภา เป็นที่ปรึกษาและควบคุมดูแลการฝึกซ้อมของนักศึกษา