เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2562 นักศึกษาคณะศิลปศาสตร์ เข้าร่วมโครงการอบรมการผลิตสื่อวิทยุกระจายเสียงเพื่อการศึกษา ระหว่างวันที่ 30-31 กรกฎาคม 2562 ณ ห้องประชุมกินรี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ยงยุทธ หนูเนียม รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัย เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ ซึ่งกิจกรรมในช่วงเช้าได้รับเกียรติจาก คุณพงศ์ดนัย ศรีพรหม บรรยายในหัวข้อ "หลักการผลิตสื่อวิทยุ" และคุณกิตติพงศ์ อินมณี บรรยายในหัวข้อ "สื่อวิทยุกระจายเสียงกับเทคโนโลยี 4.0" ให้แก่นักศึกษาผู้เข้าร่วมโครงการ