เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2561 คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาคณะศิลปศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมการขับเคลื่อนแผนยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัย RMUTSV >> RUTS ณ ห้องประชุมสำเภาทอง ชั้น 2 คณะบริหารธุรกิจ โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ยงยุทธ หนูเนียม รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมดังกล่าว