คณะผู้บริหารร่วมต้อนรับคณะผู้บริหารและอาจารย์จาก Universiti Sains malaysia (USM)

เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2561 คณะผู้บริหารคณะศิลปศาสตร์ เข้าร่วมต้อนรับคณะผู้บริหารและอาจารย์จาก Universiti Sains malaysia (USM) ประเทศมาเลเซีย ซึ่งมีกำหนดการเดินทางมาเย้าเยือนและหารือความร่วมมือทางวิชาการกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ณ ห้องประชุมศรีวิชัย อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย