กิจกรรมอนุรักษ์และฟื้นฟูการละเล่นพื้นบ้านสำหรับเยาวชน โรงเรียนชัยมงคลวิทย์

เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2561 คณาจารย์สาขาศึกษาทั่วไป พร้อมด้วยนักศึกษาคณะศิลปศาสตร์ ร่วมจัดกิจกรรมอนุรักษ์และฟื้นฟูการละเล่นพื้นบ้านสำหรับเยาวชน ณ โรงเรียนชัยมงคลวิทย์ อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา ซึ่งมีนักเรียนในโรงเรียนเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวเป็นจำนวนมาก