เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2561 ดร.นุชลี ทิพย์มณฑา คณบดีคณะศิลปศาสตร์ เข้าเยี่ยมชมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ "การคัดแยกขยะแบบมีส่วนร่วมเพื่อปลูกจิตสำนึกแก่นักเรียนโรงเรียนชัยมงคลวิทย์" ณ โรงเรียนชัยมงคลวิทย์ วัดชัยมงคล อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา ซึ่งโครงการดังกล่าวเป็นการบูรณาการในรายวิชามนุษย์กับสิ่งแวดล้อมโดยโครงการดังกล่าวมีนายธนภณ เขมนาทนนท์ นักศึกษาสาขาภาษาต่างประเทศ เป็นหัวหน้าโครงการ และมีอาจารย์สมบูรณ์ ประสงค์จันทร์ เป็นที่ปรึกษาโครงการ