Songkhla MICE City 2B Sustainable event 2019

เมื่อวันที่ 24 ตุลาคม2562 หลักสูตรสาขาวิชาการท่องเที่ยว สาขาการโรงแรมและการท่องเที่ยว คณะศิลปศาสตร์ จัดโครงการ Songkhla Mice City 2B Sustainable event 2019 ณ อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเมคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย โดยได้รับเกียรติจาก ผศ. ณิชา ประสงค์จันทร์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย คณะศิลปศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิด ซึ่งกิจกรรมภายในงานมีการจัดบูทนิทรรศการของนักศึกษาภายในหลักสูตรสาขาวิชาการท่องเที่ยว และในช่วงบ่ายเป็นกิจกรรมการเสวนาจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ที่มากความรู้ ความสามารถ จากหน่วยงานภายนอก ได้มาให้ความรู้แก่นักศึกษาในครั้งนี้ด้วย