โครงการพัฒนาทักษะทางด้านภาษาแก่นักศึกษา 2562

เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 2562 ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ คณะศิลปศาสตร์ จัดโครงการพัฒนาทักษะทางด้านภาษาแก่นักศึกษา ประจำปี 2562 กิจกรรมที่ 1 English Conversation and English for Specific Purposes ณ ห้อง 58201 อาคาร 58 สำนักงานคณบดีคณะศิลปศาสตร์ โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ณิชา ประสงค์จันทร์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย คณะศิลปศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิด ซึ่งโครงการดังกล่าวมีนักศึกษาที่ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการทั้งหมด 20 คน เพื่อเตรียมความพร้อมด้านภาษาอังกฤษในสาขาวิชาชีพของนักศึกษาก่อนการฝึกงาน และประกอบอาชีพ หรือการศึกษาต่อ และให้นักศึกษาได้มีทักษะด้านภาษาอังกฤษพร้อมเข้าสู่การแข่งขันในตลาดแรงงานในอาเซียนต่อไป ทั้งนี้ยังได้รับเกียรติจาก ดร.พัลลภา คฑายุทธ และ Mr.Lauro Sadaran Dequina Jr. อาจารย์ประจำสาขาภาษาต่างประเทศ คณะศิลปศาสตร์ เป็นวิทยากรในครั้งนี้อีกด้วย