งาน CSR Creative Green Event จัดโดยหลักสูตรสาขาวิชาการท่องเที่ยว

เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม 2561 ดร.นุชลี ทิพย์มณฑา คณบดีคณะศิลปศาสตร์ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงาน CSR Creative Green Event ณ อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ซึ่งจัดโดยหลักสูตรสาขาวิชาการท่องเที่ยว เพื่อเป็นการร่วมรับฟังการเสวนาจากวิทยากรมากประสบการณ์จากภายนอก ในหัวข้อ CSR สนุกคิด สนุกทำ ภายในงานมีการจัดแสดงซุ้มผลงานการทำ CSR ของนักศึกษาหลักสูตรสาขวิชาการท่องเที่ยว และมีกิจกรรมสนุกๆ ให้แก่ผู้เข้าร่วมได้ร่วมสนุกมากมาย