โครงการพัฒนาทักษะทางด้านภาษาแก่นักศึกษา ณ Universiti Sains Malaysia ประเทศมาเลเซีย

เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2562 ดร.นุชลี ทิพย์มณฑา คณบดีคณะศิลปศาสตร์ พร้อมด้วย ผศ.ณิชา ประสงค์จันทร์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย ร่วมเดินทางเข้าร่วมพิธีเปิดและส่งนักศึกษาเข้าร่วม โครงการพัฒนาทักษะทางด้านภาษาแก่นักศึกษา กิจกรรมที่ 2 ระหว่างวันที่ 11 พฤศจิกายน - 23 พฤศจิกายน 2562 ณ Universiti Sains Malaysia ประเทศมาเลเซีย โดยมีนักศึกษาเข้าร่วมโครงการดังกล่าวกว่า 20 คน ทั้งนี้ได้เดินทางร่วมเจรจาความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างคณะศิลปศาสตร์ ทั้ง 9 มทร. และ Universiti Sains Malaysia อีกด้วย