ช่วงเช้าวันที่ 27 พฤศจิกายน 2562 คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดพิธีทำบุญตักบาตร เนื่องในโอกาสครบรอบ 13 ปี คณะศิลปศาสตร์ ณ สำนักงานคณบดีคณะศิลปศาสตร์ โดยได้รับเกียรติจาก ดร.นุชลี ทิพย์มณฑา คณบดีคณะศิลปศาสตร์ เป็นประธานในพิธี หลังจากเสร็จสิ้นพิธีแล้ว คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรร่วมรับประทานอาหารเที่ยงโดยพร้อมเพรียงกัน ภายใต้ Concept "อย่าลืมชั้น" โดยมี ศ.ดร.สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ร่วมรับประทานอาหารเที่ยงในครั้งนี้ด้วย