เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2562 สาขาภาษาต่างประเทศ คณะศิลปศาสตร์ จัดโครงการ One…Two…Three…Four…Go for Goal การบูรณาการทักษะชีวิตของนักศึกษาสาขาภาษาต่างประเทศ กิจกรรมที่ 1 Languages and Cultures through Western Festivals ณ ลานโถงอาคาร 58 สำนักงานคณบดีคณะศิลปศาสตร์ โดยได้รับเกียรติจาก ดร.นุชลี ทิพย์มณฑา คณบดีคณะศิลปศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ ซึ่งกิจกรรมในวันนี้มีนักศึกษาภายในสาขา และคณะต่าง ๆ ภายในมหาวิทยาลัยเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก