Open House 2020 เปิดบ้านศิลปศาสตร์

เมื่อวันที่ 8 มกราคม 2563 ศ.ดร. สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงาน open House 2020 เปิดบ้านศิลปศาสตร์ ณ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 8-10 มกราคม 2563 ณ ลานโถง อาคาร 58 สำนักงานคณบดีคณะศิลปศาสตร์ โดยมี ดร.นุชลี ทิพย์มณฑา คณบดีคณะศิลปศาสตร์ เป็นผู้กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ในการจัดโครงการดังกล่าว ทั้งนี้ได้มีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมพิธีเปิดโครงการและได้เยี่ยมชมนิทรรศการแสดงผลงานของนักศึกษาภายในคณะศิลปศาสตร์ เป็นจำนวนมาก