The FL QUIZ

เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2563 สาขาภาษาต่างประเทศ คณะศิลปศาสตร์ จัดโครงการ The FL QUIZ การแข่งขันตอบคำถามภาษาอังกฤษ ในงาน Open House 2020 เปิดบ้านศิลปศาสตร์ ณ ห้อง 58201 อาคาร 58 สำนักงานคณบดี คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย โดยได้รับเกียรติจาก ดร.นุชลี ทิพย์มณฑา คณบดีคณะศิลปศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิด ซึ่งกิจกรรมในวันนี้มีนักศึกษาจากทั้งภายในและภายนอก เข้าร่วมเป็นจำนวนมาก