เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2563 ฝ่ายวิชาการและวิจัย คณะศิลปศาสตร์ จัดโครงการบริการวิชาการที่ก่อให้เกิดรายได้ "กิจกรรมเสริมทักษะปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์" ให้แก่นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนอนุบาลสงขลา ณ ห้องปฏิบัติการเคมี อาคารเรียน 55 คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย โดยได้รับเกียรติจากคณาจารย์ภายในหลักสูตรรายวิชาวิทยาศาสตร์ สาขาศึกษาทั่วไป คณะศิลปศาสตร์ เป็นวิทยากรในการให้ความรู้แก่นักเรียนที่เข้าร่วมโครงการในวันนี้