กิจกรรม “Afternoon Tea”

วันเสาร์ ที่ 18 มกราคม 2563 เวลา 14.00 น. ฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะศิลปศาสตร์ จัดกิจกรรม “Afternoon Tea” โดยมี ดร.นุชลี ทิพย์มณฑา คณบดีคณะศิลปศาสตร์ ร่วมพบปะสังสรรค์ศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน และร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็น รวมทั้งหารือกับคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร เพื่อเป็นแนวทางในการพัฒนาและยกระดับ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ณ ห้องประชุมดอกปีบ ชั้น 3 ห้อง 58304 อาคาร 58 สำนักงานคณบดี คณะศิลปศาสตร์