ข่าวกิจกรรม

โครงการเตรียมความพร้อม และปฐมนิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษา คณะศิลปศาสตร์ ภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2566
วันที่ 8 พฤศจิกายน 2566
หัวหน้าหลักสูตรสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์สร้างสรรค์ ข้าร่วมการสมโภชเรือพระขึ้นหัวเอก (เรือพระวัดสระเกษ)
วันที่ 21 ตุลาคม 2566
คณะศิลปศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย ร่วมต้อนรับคณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัย Chongqing University of Post and Telecommunication สาธารณรัฐประชาชนจีน
คณะผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากร คณะศิลปศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย
โครงการโควตาพิเศษ รอบที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2567
ประชุมคณะกรรมการประจำคณะศิลปศาสตร์ ครั้งที่ 3/2566
วันที่ 16 ตุลาคม 2566
หลักสูตรคหกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2565) “ ✅ ได้ผ่านการรับรอง ✅ ให้เป็นสถาบันการศึกษาที่จัดการศึกษาระดับปริญญา สาขาการกำหนดอาหาร จากคณะกรรมการวิชาชีพฯ กองสถานพยาบาลและการประกอบโรคศิลปะ
ต้อนกับ ผู้บริหาร Assoc.Prof.Dr.Zulnaidi Yaacob Dean of School of Distant Education, Universiti Sains Malaysia (USM)
วันที่ 12 ตุลาคม 2566
คณะผู้บริหารเดินทางเข้าเยี่ยมเยือนนักศึกษาไทยที่ CQUPT สาธารณรัฐประชาชนจีน

Asst.Prof.Dr.

โครงการแข่งขันทักษะวิชาการด้านการท่องเที่ยว “High value Tourism and continued safety health care challenge การท่องเที่ยวมูลค่าสูงและการดูแลสุขภาพความปลอดภัยอย่างต่อ ประจำปี 2566 “
เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2566
นักศึกษาจากประเทศสิงคโปร์ร่วมทำกิจกรรม Singapore Party @RUTS
เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2566