เมื่อระหว่างวันที่ 26-27 กันยายน 2563 ดร.พัลลภา คทายุทธ หัวหน้าหลักสูตรสาขาวิชาภาษาต่างประเทศเพื่อการสื่อสาร พร้อมด้วย อาจารย์จิรายุ สงเคราะห์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร ได้รับเกียรติจากโรงเรียนสอนภาษาวิชันส์และวิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่ ในการเป็นวิทยากรในโครงการ "ยกระดับการจัดการเพื่อเป็นศูนย์กลางด้านอาชีวศึกษา: การพัฒนาทักษะทางภาษาต่างประเทศ" ณ วิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา