เมื่อระหว่างวันที่ 2-5 พฤศจิกายน 2563 หลักสูตรสาขาวิชาการโรงแรม สาขาการโรงแรมและการท่องเที่ยว นำโดย ผศ.รวิวรรณ พวงสอน ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายประกันคุณภาพ และ อาจารย์กาญจนพัฐ กลับทับลัง หัวหน้าหลักสูตรสาขาวิชาการโรงแรม นำนักศึกษาชั้นปีที่ 4 (หลักสูตรเทียบโอน) สาขาวิชาการโรงแรม เข้าศึกษาดูงานสถานประกอบการ ธุรกิจโรงแรมต่าง ๆ ในจังหวัดเชียงใหม่ ประกอบด้วย โรงแรมเลอ เมอริเดียน เชียงใหม่, โรงแรมฮอลิเดย์ อิน เชียงใหม่, กิ่วแม่ปาน และม่อนแจ่ม โดยมีนักศึกษาเข้าร่วมโครงการดังกล่าวเป็นจำนวนมาก