ประชุมชี้แจงการเตรียมตัวในการปฏิบัติสหกิจศึกษา ภาคการศึกษาที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2563

ช่วงบ่ายวันที่ 4 พฤศจิกายน 2563 งานสหกิจศึกษา ฝ่ายวิชาการและวิจัย คณะศิลปศาสตร์ จัดประชุมชี้แจงการเตรียมตัวในการปฏิบัติสหกิจศึกษา และแจกชุดเอกสารการส่งตัวไปสถานประกอบการ ให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ณ ห้องประชุมดอกปีบ ชั้น 3 อาคาร 58 สำนักงานคณบดีคณะศิลปศาสตร์ โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์นรินทร์ภพ ช่วยการ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสหกิจศึกษา คณะศิลปศาสตร์ เข้าชี้แจงรายละเอียดต่างๆ ให้แก่นักศึกษาผู้เข้าร่วมการประชุมในครั้งนี้