• ไทย
    • Eng

กิจกรรมเสริมทักษะด้านอาหารนอกห้องเรียน เรียนรู้วัฒนธรรมอาหารและการบริโภคอาหารเกาหลี

วันนี้ (5 พฤศจิกายน 2563) หลักสูตรสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดกิจกรรมเสริมทักษะด้านอาหารนอกห้องเรียน เรียนรู้วัฒนธรรมอาหารและการบริโภคอาหารเกาหลี รับชมการสาธิตเมนูต๊อกโบกี (Tukbokki) 떡볶이 และ บิบิมบับ (ข้าวยำเกาหลี) 비빔밥 จากผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารเกาหลี เพื่อให้นักศึกษาได้รับองค์ความรู้นอกห้องเรียนจากประสบการณ์ตรง ตามวัตถุประสงค์การเรียนรู้ของรายวิชาอาหารเอเชียและการสาธิตอาหาร โดยมีอาจารย์จิราภรณ์ ตันติพงศ์อาภา, อาจารย์เดชศักดิ์ วิจิตต์พันธ์ นำนักศึกษาจำนวน 44 คน เข้าร่วมกิจกรรมและรับฟังการบรรยาย ณ ร้านอาหาร Seoul Korean Restaurant เทศบาลนครหาดใหญ่